việt nam
rượu bia
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Công nghiệp và công nghệ: Danh bạ Chế biến rượu bia Việt Nam
   
  Công Ty Cổ Phần Rượu Bia Nước giải khát Đà Lạt - Sản xuất kinh doanh Rượu Bia Nước giải khát các loại. Kinh doanh ăn uống. Xuất nhập khầu hàng hoá , vật tư , nguyên liệu thiết bị thực phẩm.

  Doanh nghiệp tư nhân Rượu Bầu Đá Ngọc Hương - Bầu Đá là địa danh của một làng ở xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Rượu Bầu Đá Ngọc Hương là sự kết hợp giữa phương pháp chưng cất gia truyền và công nghệ xử lý hiện đại. Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn - Cúp vàng Quốc gia về chất lượng và an toàn thực phẩm

  Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam - Hiệp hội Rượu-Bia-Nước giải khát Việt Nam là một tổ chức tự nguyện phi chính phủ của các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà quản lý, khoa hoc, kỹ thuật thuộc mọi thành phần kinh tế, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ, chế biến rượu-bia-nước giải khát.

  wikipedia: Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - Bia Sài Gòn là một nhãn hiệu bia nổi tiếng của công ty Sabeco. Bia Sài Gòn có 3 sản phẩm chính: Sài Gòn Special, Sài Gòn Export, Sài Gòn Lager.

   Xem thêm :
 • Rượu trắng, rượu đế, rượu ngang, rượu gạo, rượu chưng, hay rượu quốc lủi đều là cách gọi của loại rượu chưng cất từ ngũ cốc lên men được làm một cách thủ công trong dân gian, rất thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam.
 • Rượu thuốc hay rượu dân tộc là tên gọi chỉ các loại rượu ngâm rất phổ biến trong hệ thống đồ uống của ẩm thực Việt Nam truyền thống, thường được quảng cáo là các loại rượu cường dương hay bổ âm.
 • Rượu cần là cách gọi của người Việt đối với loại rượu đặc sản được một số dân tộc thiểu số Việt Nam ủ men trong hũ, không qua chưng cất, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng tre/trúc đục thông lỗ để hút rượu.
 • Rượu nếp cái có nơi còn gọi là cơm rượu, là một loại đồ uống/đồ ăn có cồn không qua chưng cất, được chế biến từ gạo nếp theo cách dùng gạo nếp đồ chín thành xôi, để nguội và ủ với men rượu cho lên men thành rượu.
 • Một số bài thuốc ngâm rượu