việt nam
giao thông vận tải
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Công nghiệp và công nghệ: Danh bạ giao thông vận tải Việt Nam
   
Các web sites về giao thông vận tải    Xem thêm :
 • Công ty TNHH Dịch vụ và tư vấn hàng hải Long Thắng Chúng tôi làm đại lý cho nhiều hãng tàu nổi tiếng của Việt nam cũng như quốc tế.
 • Vụ PMU 18 (PMU viết tắt cho Project Management Unit, tiếng Anh của Ban Quản lý các dự án 18), là một vụ bê bối liên quan đến tham nhũng trong Bộ Giao thông Vận tải đầu năm 2006. Vụ này đã gây xôn xao dư luận tại Việt Nam cũng như các nước và tổ chức cung cấp viện trợ phát triển chính thức cho Việt Nam, đã khiến Bộ trưởng Bộ GTVT Đào Đình Bình phải từ chức và Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Việt Tiến bị bắt giam
 • Đường sắt hay vận tải đường sắt là loại hình vận chuyển/vận tải hành khách và hàng hóa bằng phương tiện có bánh được thiết kế để chạy trên loại đường đặc biệt là đường ray.
 • Hàng không là thuật ngữ nói đến việc sử dụng máy bay, máy móc, khí cụ do con người chế tạo ra có thể bay được trong khí quyển.

  Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam - cơ quan của Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về giao thông vận tải đường bộ, đường sắt, đường sông, hàng hải và hàng không trong phạm vi cả nước.

  Công ty cổ phần Vật tư thiết bị Giao thông TRANSMECO - sản xuất vật liệu xây dựng: nhựa đường đóng thùng, thiết bị xây dựng công trình, đá xây dựng, bê tông thương phẩm, nhũ tương nhựa đường.

  Công Ty Thiết Kế & Đóng Tàu Miền Nam (SESCO) - Thiết kế các công trình biển, cảng, nhà máy đóng tàu các công trình công nghiệp, dân dụng và lập các dự án để đầu tư xây dựng. Đóng mới các loại tàu, thuyền và các phương tiện nổi. Sửa chữa phương tiện thủy và xây lắp các công trình xây dựng.

  Namson DCP Chuyên Cung cấp, nhập khẩu Xe cần cẩu-Nhật bản ( bánh lốp xích), phục vụ công trình xây dựng. Tải trọng: 20 tấn đến 300 tấn.

  Tổng công ty xây dựng công trình giao thông I - Xây dựng các công trình giao thông, sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn và một số sản phẩm công nghiệp; Sửa chữa phương tiện, thiết bị thi công, gia công kết cấu thép và sản phẩm cơ khí.

  Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh - là một trường đại học chuyên đào tạo các chuyên ngành giao thông vận tải. Trụ sở trường nằm tại đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Viện Khoa học và Công nghệ giao thông vận tải - Thực hiện chức năng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ phục vụ quản lý Nhà nước của Bộ trong lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng, khai thác vận tải, bảo vệ môi trường và An toàn giao thông.