việt nam
giao thông vận tải
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Công nghiệp và công nghệ: Danh bạ giao thông vận tải Việt Nam

Công ty TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN HÀNG HẢI LONG THẮNG

URL:http://lothco.net

Công ty TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN HÀNG HẢI LONG THẮNG ( LOTHCO ) xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.

Là một công ty đa ngành nghề, chúng tôi, LOTHCO, đã và đang khẳng định vị thế của mình với thi trường trong nước cũng như quốc tế với các lĩnh vực cung ứng hàng hải, dịch vụ hàng hải, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn gia súc, nông sản và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

1.    Dịch vụ hàng hải

   - LOTHCO  là một trong những công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam làm đại lý hải đồ (Charts) và ấn phẩm hàng hải (Nautical publications) của British Admiralty, chúng tôi cam đoan cung ứng cho quý khách hàng những phiên bản mới nhất và giá cả cạnh tranh với thời gian nhanh nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới với các dịch vụ đi kèm là cung cấp những thông tin thay đổi cũng như cập nhật của ấn phẩm và hải đồ đến email của quý vị. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại vật tư, thiết bị và nhu yếu phẩm theo chuẩn ISSA để phục vụ cho nhu cầu của quý tàu

         - Chúng tôi làm đại lý cho nhiều hãng tàu nổi tiếng của Việt nam cũng như quốc tế, thế nên quý vị có thể yên tâm tin tưởng vào khả năng giao nhận hàng hóa bằng đường biển của chúng tôi.

2.    Nguyên phụ liệu thực phẩm

- LOTHCO là nhà phân phối có uy tín các loại hóa chất và nguyên phụ liệu phục vụ ngành công   nghiệp thực phẩm và thức ăn gia súc trên thị trường Việt nam. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được phục vụ với những dịch vụ tối ưu và những sản phẩm tốt nhất. Quý vị hãy yên tâm về khả năng nắm bắt thông tin của chúng tôi bởi chúng tôi có một hệ thống nhà cung cấp lớn trên thế giới và điều này sẽ ít nhiều giúp cho sự thành công của quý vị.

3.    Nông sản và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu

- Bên cạnh những mặt hàng truyền thống, LOTHCO còn là nhà xuất khẩu chuyên nghiệp các loại nông sản như tiêu, điều, ngô, đậu các loại và mặt hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan với   thị trường chính là Tây Âu, Bắc Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

- Công ty LOTHCO hoạt động với phương châm: ”cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng”. Chúng tôi muốn quý vị tự chứng minh