việt nam
máy tính
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Công nghiệp và công nghệ: Danh bạ công nghệ máy tính Việt Nam
   

  Công ty Cổ phần Công nghệ Hoàng Anh - Sản xuất, dịch vụ và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử tin học.

  Công ty Máy tính Vĩnh Xuân - buôn bán máy tính,sản xuất, dịch vụ và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử tin học. Nhãn hiệu SPC Computer đã được Cục Sở hữu công nghiệp cấp giấy chứng nhận

  CMS - được thành lập vào ngày 17 tháng 5 năm 1999, là thành viên của tập đoàn công nghệ CMC, CMS là nhà sản xuất và lắp ráp máy tính thương hiệu số 1 tại Việt Nam, với ba dòng sản phẩm chính là máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ. .

  Công ty Nhật Hải - OIC - Chuyên phân phối sản phẩm CNTT - Sản xuất và phân phối máy tính thương hiệu Việt Nam OIComputer.

  Công ty Anh Ngọc - Chuyên cung cấp linh kiện, thiết bị máy vi tính. Hàng giá gốc với chất lượng đảm bảo.

  VNPC GROUP - là một tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam và phân phối các sản phẩm CNTT .

  Công ty Tin học Hoàng Gia Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính, linh kiện máy tính giá gốc, chất lượng cao. Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: bảo trì máy tính, thiết kế và thi công mạng máy tính, tổng đài, camera...

   Xem thêm :
 • Công ty TM & DVKT Thanh Ngọc Chăm sóc máy tính và các  thiết bị ngoại vi tại chỗ giá tốt nhất có bảo hành
 • William Henry Gates III (sinh ngày 28 tháng 10, 1955), thường được biết dưới tên Bill Gates, là một doanh nhân người Mỹ, người đi tiên phong trong lĩnh vực phần mềm máy vi tính. Cùng Paul Allen, ông sáng lập tập đoàn Microsoft, công ty phần mềm lớn nhất thế giới.
 • Bill Gates đến Việt Nam
 • Máy tính cũng gọi là máy vi tính hay điện toán, là những thiết bị hay hệ thống dùng để tính toán hay kiểm soát các hoạt động mà có thể biểu diễn dưới dạng số hay quy luật lôgic.
 • Siêu máy tính là một máy tính vượt trội trong khả năng và tốc độ xử lý.