viêt nam
thực phẩm
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Các ngành công nghiệp và công nghệ: Danh bạ chế biến thực phẩm Việt Nam
   
  BAMI DELI - Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Bánh mì thịt với phong cách hiện đại. Sản phẩm BamiDeli được định kỳ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tại viện Pasteur.

  Bánh mì Bistro - Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7. Cửa hàng Banhmibistro chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách nhiều loại bánh mì phổ biến với ba nguyên tắc chính: bánh mì tươi có công nghệ đạt chất lượng cao, vệ sinh thực phẩm tuyệt đối và phục vụ khách hàng ân cần.

  Công ty cổ phần chế biến thực phẩm THÁI MINH - Khu công nghiệp Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội. chuyên sản xuất sản phẩm mì ăn liền các loại với nhãn hiệu MIHAMEX, MITIFOOD, THAIFOOD, MITIMEX.

  Công ty cổ phần Nhất Việt - Comhopsaigon thương hiệu độc quyền thuộc Công ty cổ phần Nhất Việt.Comhopsaigon sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ Metro Cash & Carry và theo quy trình nấu ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Đó là điều chúng tôi ưu tiên nhất và cam kết với Quý khách.

  Doanh nghiệp tư nhân Vina Phát - Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh doanh lương thực, thực phẩm, chế biến Rau-Củ-Quả Muối Chua Ngọt

  Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM - Hội là một tổ chức phi chính phủ, tập hợp các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh – chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống.

  VIET TUNG CO., LTD - Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM. Mua bán nguyên phụ liệu ngành thực phẩm. Sản xuất nước cất công nghiệp. Sản xuất, chế biến thực phẩm.

   Xem thêm :
 • Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý phối trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.
 • Món ăn Việt Nam
 • Phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng.
 • Chất bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, sơn, các mẫu phẩm sinh học v.v để ngăn ngừa hoặc làm chậm lại sự thối rữa, hư hỏng gây ra bởi sự phát triển của các vi sinh vật hay do các thay đổi không mong muốn về mặt hóa học.