[Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Home: Công nghiệp và công nghệ: Danh bạ các ngành Sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam
   

  Công ty Cổ phần Thương mại Saga - Sagaco - Ván sàn gỗ công nghiệp

  Công ty VLXD Đông Dương - Dong Duong Luxury - Kinh doanh thiết bị phòng tắm, phòng bếp nổi tiếng Kinh doanh,phân phối các sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh, thiết bị phòng tắm cao cấp của các hãng: Jacuzzi, Roca, Hansa, Bossini,Geberit,V&B như bồn, buồng tắm massage, vòi và sen tắm, phòng xông hơi khô & ướt, spa,sauna..,
  Kinh doanh,phân phối các sản phẩm thiết bị phòng bếp khách sạn, nhà hàng, gia đình: bếp, tủ lạnh, lò nướng, lò hầm.. của các hãng Viking,Blanco,Smeg

  Cửa cuốn Arcelordoor - Tân Hưng Phát Cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Cửa cuốn, cửa trượt trần, cửa đi, cửa sổ, cửa nhựa uPVC, cửa tốc độ cao, cửa trong suốt, cửa chống cháy.... và hàng loạt cửa cao cấp khác.

  Vico Nhà sản xuất tiên phong ống & phụ kiện chịu nhiệt pp-R VICO

 • Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng và Sản xuất Tùng Vân nhà phân phối vải địa kỹ thuật, màng chống thấm hdpe, bấc thấm, lưới địa kỹ thuật, các biện pháp chống xói mòn, các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch, nước tinh khiết.
 • Vietnam-AUSTDOOR: cửa cuốn,cửa nhựa UPVC,cửa tốc độ cao,cửa chống cháy đã và sẽ thỏa mãn bất cứ con mắt sàng điệu nào
 • Gạch là một loại vật liệu xây dựng được làm từ đất sét nung. Lịch sử sản xuất và sử dụng gạch vẫn là một điều gây tranh cãi, nhưng đã được loài người sử dụng hàng ngàn năm trước Công nguyên. Hiện vật gạch được tìm thấy ở Çayönü, một khu vực gần Tigris có niên đại 7500 trước Công nguyên. Do đặc tính bền bỉ theo thời gian, gạch đã được sử dụng cho các công trình xây dựng có tuổi thọ hàng ngàn năm. Sản Xuất - Đất sét được đào lên và trộn với nước và nhồi kỳ cho nhuyễn và được đưa vào khuôn (bằng máy hoặc thủ công) để in ra viên. Viên đất sét được phơi hoặc sấy cho khô và chất vào lò. Nhiên liệu để đốt lò là củi, than đá trộn bùn làm thành viên hoặc khí thiên nhiên được đặt bên dưới lò. Lò được đốt trong nhiều tiếng đồng hồ cho đến khi gạch "chín", chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sẫm. Lò được tắt và đợi đến khi nguội thì dỡ gạch ra.