việt nam
xây dựng
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
 

công ty TNHH Nhựa Việt Nam Á

web: http://www.naaco.com.vn
 
Công ty TNHH Nhựa Việt Nam Á (NAACO) được thành lập từ năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực nhựa Composite F.R.P (Nhựa kết hợp với sợi thủy tinh).


Sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao. NAACO sản xuất Tấm lợp lấy sáng, Tấm lợp Resita, Bồn chứa hóa chất, chậu hoa… Tất cả sản phẩm được sản xuất trên qui trình công nghệ hiện đại nguyên liệu ngoại nhập kết hợp tính năng động sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, sản phẩm của công ty đã được người sử dụng và giới chuyên môn trong ngành xây dựng đánh giá cao.

Sản phẩm nhựa Composite của NAACO đã đạt nhiều giải thưởng về chất lượng như:
1. Huy chương vàng Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2003
2. Huy chương vàng hội chợ Vietbuild 2003,2005,2006,2007
3. Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng 2006,2007
4. Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2007 do người tiêu dùng bình chọn

Tấm lợp composite F.R.P là sản phẩm chủ lực của công ty Việt Nam Á. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất tấm lợp composite F.R.P tại Việt Nam, vì thế chúng tôi thấu hiểu sự mong đợi của khách hàng và có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cũng như thi công.

NAACO cam kết sử dụng nguyên liệu và phương pháp sản xuất tốt nhất làm ra sản phẩm chất lượng ổn định với giá phù hợp cho thị trường