việt nam
học trò
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Diễn đàn thảo luận: Danh bạ tuổi học trò
   
  Có khi nào trên đường đời tấp nập - Ta đã vô tình đi lướt qua nhau - Phút lơ đãng chẳng ngờ đang để mất - Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu
 • Phượng vĩ là biểu tượng gắn liền với tuổi học trò, do mùa nở hoa của nó trùng với thời điểm kết thúc năm học, mùa chia tay của nhiều thế hệ học trò. Do vậy, nó gắn liền với nhiều kỷ niệm buồn vui của tuổi học trò, và vì thế người ta gắn cho nó tên gọi "hoa học trò". Thành phố Hải Phòng là khu vực trồng rất nhiều phượng vĩ, vì thế thành phố này còn được gọi một cách văn chương là "thành phố Hoa Phượng Đỏ".
 • Trường Cao đẳng và Đại học
 • Các Web Sites học tiếng Anh - ESL
 • Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.
 

Vị của gió Em vẫn tự kiêu mà cho rằng: " Mình rất thông minh". Anh mim cười trước suy nghĩ của một đứa trẻ con như em. Thời gian trôi qua, anh và em dần lớn lên: Anh trở thành chàng sinh viên Bách Khoa, còn em - cô bé 17 tuổi.

Bạn là loài hoa nào? Hoa có tiếng nói đấy! Bạn thử xem hoa sẽ nói gì về bản thân mình nha!

 
 
Các trang web về tuổi học trò

  Diễn Đàn Teen Diễn đàn (forum) teen Việt Nam. Tham gia diễn dàn để chia sẻ và bàn luận. Tìm hình đẹp, kết bạn tại diễn đàn. VNO diễn đàn giải trí lớn hội tụ teen Việt năng động.

  Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam - Là cầu nối của học sinh, cựu học sinh trường Ams, cũng như nhiều bạn bè từ các trường khác. "Nơi khởi đầu của những ước mơ"

  Hoa Học Trò - hoahoctro.com - là trang Web dành cho tuổi học sinh. Mục đích của trang web này là đóng góp một phần nhỏ trong tuổi học trò, và cũng vì để các bạn xa quê hương cũng như các bạn hiện đang còn ở quê hương ôn lại những kỷ niệm buồn vui của thời học sinh vô tư và hồn nhiên nhất, cùng nhau tham khảo, học hỏi lẫn nhau hay trao đổi trong kinh nghiệm học tập.

  Hoa Học Trò - hoahoctro.vn - là một tuần san của Báo Sinh Viên Việt Nam. Đây là tờ báo chuyên viết cho các độc giả tuổi thiếu niên. Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

  Thời Áo Trắng - được mở ra với mong ước giúp các bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp của quãng đời học sinh, và là nơi giải trí lành mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam sau những giờ học căng thẳng và sau những giờ làm việc mệt nhọc.

  Truong Quoc hoc Hue - Diên đàn của học sinh Quốc học Huế. Nơi trao đổi thông tin, hình ảnh của các bạn đã và đang học tại trường.