vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Home: Doanh nghiệp và kinh doanh: Danh bạ bất động sản Việt Nam
   

  alohouse.com Đăng tin thuê và cho thuê, mua bán BĐS miễn phí

  Bất Động Sản Hoàng Quân - Hoàng quân là công ty đầu tiên trong ngành địa ốc mở rộng các dịch vụ trọn gói khép kín: Đầu tư, kinh doanh, thiết kế, xây dựng địa ốc, pháp lý, thẩm định giá.

  Bat dong san Viet Nam - Các khái niệm - phương pháp bất động sản - Real Estate - Property - thị trường bất động sản việt nam.

  BDS Megaland - Dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà chuyên nghiệp Megaland chuyen cho nguoi nuoc ngoai thue nha, thue van phong, mua ban can ho tai Hanoi. Hay lien he voi chung toi de cho thue ngoi nha cua ban mot cach nhanh nhat va hieu qua nhat.

  Chợ bất động sản - Tìm kiếm nhà đất, bất động sản trực tuyến Việt Nam.

  Cty Kiến trúc và đầu tư Xây dựng Wedo - Tư vấn trực tuyến ý tưởng kiến trúc trên mạng cho khách hàng. Nhận thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Nhận tư vấn kỹ thuật cho các công trình đặc biệt.

  Cổng thông tin bất động sản nhà bán và cho thuê, cơ hội tuyệt vời cho các nhà môi giới

  Công ty cổ phẩn Cao Phương - Thông tin mua bán về bất động sản.

  Ðịnh giá nhà đất - Công ty Thu Ân là chuyên sâu vào công nghệ Bất động sản nhằm phục vụ cho việc phát triển một thị trường Bất động sản hiện đại.

  Giải Pháp Văn Phòng Cho Người Khởi Nghiệp - Q.1-hcm - G-Office là dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói (hay còn gọi là Business Center hoặc Virtual Office) tại địa chỉ: R606-Indochina Park Tower – 04 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 - TP.HCM.

  Nhà đất bất động sản - Nhà cho thuê, mua và bán - Bạn đang muốn bán hay cho thuê nhà? Đăng nhà tại Mét Vuông là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tìm ngay người muốn mua hay tìm thuê. Không những vậy, đăng tại Mét Vuông là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

  Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Việt Nam Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản; Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản; Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản; Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản; Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

  sàn giao dịch nhà đất, bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam website 2.0 kết hợp bản đồ có thể định vị chính xác vị trí bất động sản nhằm phục vụ người sử dụng có nhu cầu mua bán có thể biết rõ thông tin chi tiết về các dự án, nhà đất, bất động sản.

  Siêu thị bất động sản - Cung cấp dịch vụ rao bán bất động sản với đầy đủ thông tin của người bán hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đây là cầu nối trực tiếp hữu ích giữa người bán và người mua!

  Siêu thị nhà đất trên Internet - Nơi gặp gỡ giữa các nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê bất đông sản. Ngòai ra, còn giới thiệu nhiều thông tin khác liên quan tới xây dựng.

  Sieu Thi Nha Dat - Thông tin về bất động sản, mua bán, thuê cho thuê bất Việt Nam

  Thông tin Bất động sản Cty TNHH VP31 - Công ty nhận lập hợp đồng mua bán, dịch vụ chuyển quyền sử dụng đất và chuyển quyền sở hữu nhà ở, hợp thức hóa nhà. xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công nhà mới xây và đã xây, thầu xây dựng và sửa chữa nhà, trang trí nội thất cửa hàng, định giá bất động sản.

  Thần Tài Nhà Đất - Thông tin Bất động sản: mua bán thuê căn hộ, đất nền dự án, kinh doanh bất động sản

 
Tòa nhà tháp Tài chính là một dự án nhà chọc trời đang được xây dựng tại trung tâm Quận 1 - trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh
 • Sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài.(Trích dự thảo Nghị định 90/2006/NĐ-CP)
 • Xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng Việt Nam
 • Khu đô thị thương mại & du lịch Eco park Dự án Khu đô thị thương mại - du lịch Văn Giang
 • Re24h - Siêu Thị Bất Động Sản Online
 • Luật kinh doanh bất động sản: Luật này quy định về hoạt động kinh doanh bất động sản; quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh bất động sản và giao dịch bất động sản có liên quan đến kinh doanh bất động sản.
 • Nhà diện 2/IV là nhà đất, bất động sản của các tổ chức và cá nhân thuộc bộ máy cai trị chính quyền Việt Nam Cộng Hoà do Nhà nước trực tiếp quản lý
 • Nhà công vụ là nhà được phân cho người đang làm việc công (thường là người có chức quyền hoặc cán bộ công nhân viên chức), dùng để ở, tiếp khách hoặc các chức năng khác nhằm mục đích phục vụ việc công tương xứng với nhiệm vụ được giao để tạo điều kiện, môi trường làm việc, sinh hoạt thuận lợi.