vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]

Siêu Thị Bất Động Sản Online

Web: www.re24h.com/
  Chào mừng Quý Khách đã truy cập vào chuyên trang bất động sản của chúng tôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường địa ốc tại Việt Nam, chuyên trang bất động sản  http://www.re24h.com -->  không chỉ đáp ứng nhu cầu thông tin và giao dịch trong lĩnh vực địa ốc một cách nhanh chóng và hiệu quả dành cho Quý Khách hàng mà còn là một địa chỉ tin cậy dành cho các Doanh nghiệp địa ốc trao đổi – mua bán, quảng bá sản phẩm, thông tin doanh nghiệp và phát triển thương hiệu.

  A.  Thông tin thị trường :


  Với nguồn tin được liên tục cập nhật kết hợp với phong cách trình bày ấn tượng. Chuyên trang bất động sản sẽ cung cấp đến cho người xem những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất, chính sách, pháp luật, quy hoạch, dự án …

  B.   Siêu thị bất động sản online :

  -       Đây là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Không thu phí dịch vụ, BĐS của Quý khách sẽ được rao bán hoặc cho thuê với đầy đủ những thông tin và hình ảnh chi tiết. Với công cụ tìm kiếm thông minh khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được với BĐS của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để đi xem thực tế. Từ đó sẽ giúp cho việc giao dịch BĐS sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  -       Quý khách có thể rao bán, cho thuê hoặc tìm kiếm BĐS trên Siêu thị bất động sản online bằng cách điền thông tin khi đăng ký thành viên của Siêu thị bất động sản online

  E.   Hướng dẫn thủ tục :

  Thông tin hướng dẫn cho Quý khách tìm hiểu, tham khảo và có thể hoàn tất được các bước thủ tục liên quan đến lĩnh vực nhà đất như :

     - Đăng ký biến động nhà đất

     - Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng

    - Giấy chủ quyền đất

    - Giấy chủ quyền nhà

  Ngoài ra chuyên mục còn cung cấp cho Quý khách các mẫu văn bản  liên quan để Quý khách có thể tham khảo.

  * Ghi chú : thông tin hướng dẫn thủ tục chỉ mang tính chất tham khảo, đề nghị Quý khách liên hệ với các cơ quan Quận, Huyện để biết thêm chi tiết.

  F.   Dịch vụ Ngân hàng :

  Giới thiệu đến cho Quý khách những dịch vụ hỗ trợ tài chính trong lĩnh vực nhà đất như : dịch vụ cho vay mua nhà trả góp, dịch vụ cho vay xây nhà trả góp … của các tổ chức Tài chính, Ngân hàng.
 
Bình luận về Re24h.com