việt nam
  [Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Doanh nghiệp: Danh bạ Các Công ty máy tính - Phần Mềm
   

  Công ty Anh Ngọc - Chuyên cung cấp linh kiện, thiết bị máy vi tính. Hàng giá gốc với chất lượng đảm bảo.

  Công ty máy tính An Phát - Bán các loại máy tính xách tay.

  Công ty 4Psoft - Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, phát triển website và phần mềm.

  Công ty TNHH Tin học Liên kết số - Ngành nghề kinh doanh gồm: Sản xuất phần mềm, tư vấn về phần mếm và phần cứng, bảo dưỡng và xữa chữa máy tính, thiết bị văn phòng, dịch vụ xữ lý dữ liêu.

  Mua ban linh kien may tinh - Công ty TNHH tin học Mai Khanh, cung cấp sỉ và lẻ linh kiện, trang thiết bị máy tính. Mai Khanh là đại lý chính thức của Acorp.

  NetNam - Công ty cung cấp dịch vụ Internet tái Thành Phố Hồ Chí Mịnh.

  Ngân Long - Phần mềm & Giải pháp - Phần mềm Quản lý Nhân sự - Chấm công – Tính lương. Giải pháp Quản lý Kho – Bán hàng – Siêu thị - Barcode – Mã vạch. Tư vấn công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm, thiết kế quảng bá website, mạng máy tính.

  Tin hoc NETSOFT - Cong ty tin hoc, cung cap dich vu truy cap Internet va cac giai phap phan mem.

  Vinh Trinh Company - Cong ty cung cap trang thiet bi may vi tinh.

  Web Design Solutions from DTC Vietnam - Công ty Truyền thông DTC đã thành lập nhằm mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

   
 • Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật TBVP Thanh Ngọc là một công ty chuyên kinh doanh , phân phối trong lĩnh vực máy vi tính và các loại máy thiết bị văn phòng.
 • Công ty cổ phần Máy Tính Viện - ITCare
 • VTTech - Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Tín
 • Công ty Giải Pháp Số Nam Việt Chuyên Thiêt kế website
 • Phần mềm (tiếng Việt còn được gọi là nhu liệu; tiếng Anh: software) là một tập hợp những câu lệnh được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trật tự xác định nhằm tự động thực hiện một số chức năng hoặc giải quyết một bài toán nào đó.
 • Ngôn ngữ lập trình (tiếng Anh programming language) là một tập con của ngôn ngữ máy tính. Đây là một dạng ngôn ngữ được chuẩn hóa (đối lập với ngôn ngữ tự nhiên). Nó được dùng để miêu tả những quá trình, những ngữ cảnh một cách rất chi tiết.
 • Trình biên dịch, còn gọi là phần mềm biên dịch, compiler hay gọi tắt là trình dịch, là một chương trình máy tính làm công việc dịch một chuỗi các câu lệnh được viết bằng một ngôn ngữ lập trình (gọi là ngôn ngữ nguồn hay mã nguồn), thành một chương trình tương đương nhưng ở dưới dạng một ngôn ngữ máy tính mới (gọi là ngôn ngữ đích) và thường là ngôn ngữ ở cấp thấp hơn, như ngôn ngữ máy. Chương trình mới được dịch này gọi mã đối tượng.