vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Doanh nghiệp: Danh bạ Công ty máy tínhCông ty Giải Pháp Số Nam Việt

Thiêt kế website

 

  Công ty Giải Pháp Số Nam Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng!

  Tự hào với một đội ngũ các nhà thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Nam Việt đặt trọng tâm vào lĩnh vực thiết kế và phát triển WebsiteThương mại điện tử với chất lượng với tiêu chí: “Luôn đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu”.

   Như Quý khách đã biết, bên cạnh những phương tiện quảng cáo truyền thống như phát thanh, truyền hình, báo chí, các Website thương mại điện tử  hoạt  động trên Internet đang phát huy vai trò như là một công cụ hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm của công chúng đến thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tối ưu các phương án kinh doanh thông qua những ứng dụng của trang web nhằm quảng bá sản phẩm, tăng cường quan hệ với công chúng, xây dựng những cộng đồng làm thương mại trên Internet; từ đó, tạo dựng tốt thương hiệu của doanh nghiệp mình, tạo thế cạnh tranh có lợi trên thương trường. Tin tưởng vào việc tạo ra các Website có giao diện thân thiện với các mã chương trình ổn định, Nam Việt chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách các sản phẩm tốt với chất lượng tư vấn chuyên nghiệp.

  Sinh động, ấn tượng và chuyên nghiệp trong thiết kế; Ổn định trong vận hành; Nhanh chóng trong tiến độ với Chi phí hợp lý nhất - Hãy gọi điện cho chúng tôi để kiểm chứng phương châm hoạt động này.

  Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

  Công ty Giải Pháp Số Nam Việt

  Số 328, Nguyễn  Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: 04 – 2414180, 04-5586351, 04-2008876

  Fax: 04 – 5586351


  Bán hàng: sales@namviet.vn

  Hỗ trợ: support@namviet.vn

  Góp ý: namviet@namviet.vn

  Website: www.namviet.vn - www.namviet.net.vn - www.giaiphapso.net

  Rất mong có được hợp tác với Quý khách

  comment:http://namviet.vn