vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]

Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật TBVP Thanh Ngọc

Cung cấp ,phân phối ,sửa chữa các loại máy văn phòng - các loại linh kiện thay thế giá tốt
web: www.thanhngocvn.com

  Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật TBVP Thanh Ngọc là một công ty chuyên kinh doanh , phân phối trong lĩnh vực máy vi tính và các loại máy thiết bị văn phòng. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh máy vi tính, máy in, máy photocopy…và các linh kiện thay thế . Công ty Thanh Ngọc có một đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Thanh Ngọc còn là những người đầy lòng nhiệt tình và thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
    Khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của công ty Thanh Ngọc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt, bởi Thanh Ngọc đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn cần:
   1. Giá cả tốt nhất : Giá cả của mọi mặt hàng được công ty Thanh Ngọc niêm yết theo đúng báo giá. Giá bán lẻ được áp dụng cho giá bán buôn. Vì vậy khách hàng không sợ mua phải hàng sai giá.
   2. Chất lượng được đảm bảo: Công ty Thanh Ngọc chỉ cung cấp các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng. Do vậy khách hàng không lo mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.
   3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo: Công ty Thanh Ngọc chúng tôi quan niệm bán hàng mới chỉ là bước đầu tiên đưa sản phẩm đến với khách hàng, bảo hành bảo trì sau bán hàng mới là những giá trị đích thực mà công ty Thanh Ngọc chúng tôi muốn đáp ứng và phục vụ khách hàng.
   4. Sửa chữa các loại máy văn phòng: Công ty chúng tôi luôn có giá cả và chất lượng bảo hành tốt nhất cho mọi loại hình dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng :tại công ty hay tận nơi khách hàng yêu cầu.
   Chính vì vậy, được sự hỗ trợ từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như : CANON ,HP , EPSON ,L EXMARK ,PANASONIC ,RICOH ,T OSHIBA…v à với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hậu mãi chu đáo nhất !
   Công ty Thanh Ngọc hy vọng được đón tiếp và phục vụ Quý khách tại địa chỉ: 97 Kim Hoa - Đống Đa- Hà Nội
  •       Với phương châm:" Phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình"
  •       Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách và mong được hợp tác lâu dài.
  •       Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi !