vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Home: Doanh nghiệp và kinh doanh: Danh bạ ngành kiến trúc
   

  Công ty cổ phần kiến trúc ZEN - Văn phòng kiến trúc Zen được thành lập trong quá trình làm việc chung của một nhóm kiến trúc sư. Là những cá nhân có năng lực, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và quan điểm về không gian kiến trúc như một cơ thể sống luôn biến hoá thay đổi theo sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn theo đuổi và sẽ đưa quan điểm này đến với mọi người thông qua những bản thiết kế, những công trình mang hơi thở của thời đại.

  Công ty cổ phần Kiến Trúc Vàng thiết kế kỹ thuật thi công công trình dân dụng, công nghiệp ; thiết kế kỹ thuật thi công nội thất công trình dân dụng  hay thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất, các công trình nhà ở gia đình  và tư vấn, thiết kế,trang trí nội ngoại thất, sân vườn, tiểu cảnh .Còn một điêù đặc biệt hơn nữa ở công ty chúng tôi là các công trình của bạn sẽ được sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ  rất hài hoà.

  Công ty kiến trúc SQRA là những kiến trúc sư trẻ cùng say mê sáng tạo, tự xây dựng một môi trường sáng tác chuyên nghiệp, đẳng cấp. Không phân biệt quy mô hay thể loại công trình, chúng tôi đều sáng tạo hết mình để mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đó là điều khiến chúng tôi trở thành duy nhất.

  Tạp Chi Kiến Trúc Nhà Đẹp - Tạp chí chính thức của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam.

  Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình. Hoặc kiến trúc sư là người cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.
 • SND Việt Nam đã đầu tư phát triển dịch vụ 3D nhằm cung cấp giải pháp kiến trúc hiệu quả cho thiết kế và thi công nội, ngoại thất.
 • Ngô Viết Thụ (1926–2000), là một kiến trúc sư đã đoạt giải Khôi nguyên La Mã năm 1955, người vẽ kiểu một số công trình kiến trúc hiện đại như Dinh Thống Nhất, Chợ Đà Lạt, Viện Hạt nhân Đà Lạt... và được cho là niềm tự hào của kiến trúc Việt Nam.
 

Các trường đào tạo kiến trúc sư Việt Nam

  Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là một trường đại học tư thục chuyên đào tạo chuyên ngành kiến trúc.

  Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 17 tháng 9 năm 1969 trên cơ sở khoa Kiến trúc Đô thị được tách ra từ trường Đại học Xây dựng. Trường có 5 khoa đào tạo sinh viên chính quy với chương trình đào tạo 5 năm học: Khoa Kiến trúc công trình, Khoa Kiến trúc quy hoạch, Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Khoa Môi trường và Hạ tầng kỹ thuật đô thị, và Khoa Quản lý đô thị

  Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Architecture) là một trường đại học công lập thành lập năm 1976 tại Thành phố Hồ Chí Minh và chuyên đào tạo về ngành kiến trúc.