vietnam website directory
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Doanh nghiệp: Danh Bạ Thiết Kế Quảng Cáo
   

    Công ty Quảng Cáo Đại Dương tư vấn - Thiết kế - Thi công các loại biển quảng cáo. Công ty quảng cáo đại dương là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình biển quảng cáo nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, showroom, triển lãm, nội thất gia đình & thương mại các sản phẩm như giá chư x , giá kéo, giá cuốn...Các sản phẩm do công ty thi công được bảo hành từ 1 nam tuỳ theo từng sản phẩm.Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp.

    Công ty TNHH Quảng Cáo Vy Chuyên thiết kế quảng cáo, làm phim quảng cáo, ấn phâm quảng cáo, radio quảng cáo.

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền, giới thiệu về các sản phẩm, các dịch vụ, công ty hay ý tưởng.

Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán qua cac hương tiện truyền thông, như: báo in, tạp chí, đài phát thanh, truyền hình, báo điện tử, trên các trang web.

Quảng cáo trên Internet ngày càng phổ biến với hình thức rất đa dạng: đặt logo, banner, ... lên những trang web có số lượng người truy cập cao. Mục đích giới thiệu cho mọi người biết về Công ty hoặc Doanh nghiệp mình. Những ưu điểm của Quảng cáo trên mạng như: không giới hạn về thời gian, địa lý và nhất là dung lượng. Internet là mạng toàn cầu, vì thế mà những gì nó chuyển tải khắp nơi trên thế giới vào bất kỳ lúc nào. So với các phương tiện thông tin đại chúng khác như báo giấy, đài phát thanh, truyền hình... thì lượng thông tin quảng cáo trên mạng là vô biên.