[Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Giải trí và nghệ thuật: Danh bạ Hài Hước - Truyện cười
   
"Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Nụ cười giúp chúng ta trẻ trung, yêu đời hơn, và quên đi những sầu lo trong cuộc sống. Hy vọng trang danh bạ Hai Hước này sẽ giúp các bạn có được những nụ cười sảng khoái và những giây phúc thật là thoải mái sau những giờ học hoặc làm việc căng thẳng.
  • You make me smile: Friendship is forever
  • Nguyễn Quỳnh (1677–1748) là một danh sĩ thời Lê–Trịnh (vua Lê Hiển Tông), từng đỗ Hương cống nên còn gọi là Cống Quỳnh. Ông nổi tiếng với sự trào lộng, hài hước tạo nên nhiều giai thoại nên trong dân gian vẫn thường gọi ông là Trạng Quỳnh dù ông không đỗ Trạng nguyên.
 
    Cười Hơi Bị Nét - Website truyện cười, giải trí, xem video hài, xem ảnh vui,...tất cả để bạn có thể xả stress, mang lại cho bạn một nụ cười...hơi bị nét ;)

    Diễn đàn tiếu lâm hội - Truyện cười, thơ văn, và âm nhac. Ngoài ra còn có chuyện cười Anh ngữ.

    Tuổi Trẻ Cười - Cười không những giúp chúng ta tinh thần được sảng khoái mà còn giúp cho cơ thể ta, trí óc ta đỡ bị căng thẳng . Tuổi Trẻ Cười xin đóng góp một bàn tay xây dựng nên trang web với màu sắc hài hoà, nội dung phong phú do các bạn xa gần "lượm lặt" và "sáng tác",cùng những mẩu chuyện vui mà thuần tuý đầy tính khôi hài , sáng tạo của của người Việt Nam.
 
Trang danh mục này được đề nghị bởi: Cười Hơi Bị Nét