[Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Home: Thủ công mỹ nghệ: Danh bạ Vàng bạc - Đá quý
   

  Công Ty Cổ Phần Kim Hoàn Thanh Niên - Mua bán, gia công, chế tác nữ trang

  Công ty cổ phần Sao Ngọc - Sản xuất tranh ghép đá quý, Mua bán các loại đá quý, đá bán quý.

  Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - Sản xuất, gia công, Xuât khẩu, nhập khẩu và kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, vàng miếng, vàng, bạc nguyên liệu. Dịch vụ kiểm định kim cương và đá quý. Mua bán máy móc, thiết bị ngành kim hoàn. Đại lý đổi ngoại tệ.

  Công ty TNHH Kinh Doanh Vàng Mi Hồng - Mua bán vàng tư trang, Gia công, chế tác vàng, Trao đổi ngoại tệ, Dịch vụ cầm đồ, Kinh doanh nhà, Thanh toán các loại thẻ : VISA MASTER CARD, Các loại thẻ nội địa.

  Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Thanh Trúc - Mua bán vàng tư trang, Gia công, chế tác vàng, Trao đổi ngoại tệ, Dịch vụ cầm đồ, Kinh doanh nhà, Thanh toán các loại thẻ : VISA MASTER CARD, Các loại thẻ nội địa.

  Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - Sản xuất, gia công vàng lượng SJC, nữ trang. Chế tác đá quý. Kinh doanh sỉ, lẻ vàng bạc, nữ trang, kim cương, đá quý. Giám định và thực hiện các dịch vụ về vàng bạc, đá quý, kim cương.

  Cuu Long Jewelry - Qúy vị sẽ tìm thấy tại cửa hàng của Cuu Long Jewelry tất cả các loại sản phẩm trang sức cao cấp dành cho nam, nữ như nhẫn, dây chuyền, hoa tai, lắc, vòng đeo tay, trâm cài tóc và nhiều vật dụng cao cấp khác như bút viết, dây nịt, kim cài cravat, hoa cài áo, đồ lưu niệm…

  Công ty Công nghệ D.C cung cấp máy móc, dụng cụ đến nguyên vật liệu, hóa chất và dịch vụ trong lĩnh vực kim hoàn

  Hoàng Long | Tranh đá quý Lục Yên trang Web giới thiệu tranh đá Lục Yên do cơ sở Tranh đá quý Hoàng Long sản xuất

   Xem thêm :
 • Công ty đá quý và trang sức cao cấp Á Đông Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực tìm kiếm, khai thác và chế tác đá quý, tranh đá quý và trang sức.
 • Danh bạ Chế biến khoáng sản kim loại Việt Nam
 • Cara là đơn vị đo khối lượng sử dụng trong ngành đá quý, nó tương đương với 200 miligam.
 • Kara - phát âm giống như cara, ký hiệu là K, là đơn vị đo độ tinh khiết của vàng.một kara bằng 1/24 độ tinh khiết tính theo trọng lượng. Vì thế vàng 24 K là vàng tinh khiết, vàng 12 K có độ tinh khiết 50% v.v.
  Các kara phổ biến được sử dụng để đúc vàng thỏi, đồ trang sức là:
  24 K, 22 K, 20 K, 18 K, 16 K, 14 K, 10 K, 9 K
 

Trong ngành kim hoàn Việt Nam

Trong ngành kim hoàn Việt Nam, chỉ là đơn vị đo khối lượng, đặc biệt dành cho vàng, bạc, bạch kim (tên khác: platin hay đôi khi còn gọi là vàng trắng). Nghị định của Chính phủ Việt Nam, năm 2001, quy định một chỉ bằng 3,75 gam theo hệ đo lường quốc tế hoặc bằng 1/10 cây (cây vàng cũng còn gọi là lạng vàng hay lượng vàng).
Vàng Ý, vàng Nga, bạc Thái... so với vàng, bạc Việt Nam không có gì khác biệt. Có khác chỉ ở tỉ lệ các kim loại pha chế thêm vào. Hiện nay, các hợp chất để pha chế kim loại, dân trong nghề gọi là Hội, có bán sẵn. Nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc, Ý, Thái Lan, Mỹ... Chính vì vậy, hợp chất vàng, vàng trắng, bạc pha chế tại Việt Nam hiện nay không thua kém hàng nhập khẩu. Nhiều cửa hàng lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng, khi bán sản phẩm có thể nói là vàng Ý, vàng Nga để bán sản phẩm với giá đắt chứ thực ra các hợp kim vàng, vàng trắng, bạc... đều được pha chế tại Việt Nam. Sản phẩm cũng được sản xuất tại Việt Nam.