[Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]

Công ty đá quý và trang sức cao cấp Á Đông


- Website : www.adonggems.com
- Email : adonggems@gmail.com
- Điện thoại: : 04.9347096

Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Á Đông được thành lập năm 1989, tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực tìm kiếm, khai thác và chế tác đá quý, tranh đá quý và trang sức cao cấp từ đá quý 100% tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được khai thác tại các mỏ đá quý ở Việt Nam và được mài cắt nhờ bàn tay tài năng của những người thợ Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Adonggems đã được rất nhiều sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu phục vụ chu đáo và đem đến cho khách hàng những viên đá quý hoàn toàn tự nhiên, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và chế tác ra những sản phẩm tốt nhất. Adonggems còn hy vọng mang đến cho khách hàng những nét cơ bản trong kho tàng kiến thức đá quý để khách hàng có thể thêm hiểu và yêu “những báu vật tự nhiên” đầy quý giá này.

Nhân dịp hoàn thành website tiếng Việt, mời bạn ghé thăm sàn giao dịch đá quý trực tuyến của chúng tôi theo địa chỉ www.adonggems.com. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thoải mái với những kiến kiến thức về các loại đá cùng các mẫu đá quý tư nhiên.

Trân trọng.

Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Á Đông
Địa chỉ: Phòng 3, tầng 3, 91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội