việt nam
Hội từ thiện
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI
Người gởi: Đào Thị Kim Cúc
email: aodai96@yahoo.com
ngày: 24 tháng 5 năm 2008
 

Kính gởi: Các Cơ Quan Chức Năng Và Các Nhà Hảo Tâm

Tôi tên : ĐÀO THỊ KIM CÚC
Địa chỉ: A94 Tổ 7 Ap Đình, Xã tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
ĐT: 7960191 – 0919558616  
Email: aodai96@yahoo.com
Đơn vị công tác : Trường THCS Tân Phú Trung, Âp Đình Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tôi có anh tên: ĐÀO CÔNG MINH, công tác tại trường THCS Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM
     Lúc này đây hơn bao giờ hết tôi rất cần vòng tay nâng đỡ và sự chia sẽ của mọi người. Tôi vô cùng đau đớn và tuyệt vọng khi nhìn thấy anh trai mình ngày càng xanh xao tiều tuỵ vì phải sống chung với căn bệnh nan y quái ác (ung thư máu). Để chiến đấu với tử thần anh ấy phải chịu bao đớn đau vật vã trên giường bệnh mỗi khi vô hoá chất. Bên cạnh chăm sóc cho anh trong phòng lạnh vô trùng mà lòng tôi như thiêu đốt, phải chi tôi có thể san sẻ một phần nỗi đau cho anh. Để cứu anh tôi đã làm tất cả, những gì có thể bán được cũng lần lượt ra đi, cộng với đồng lương ít ỏi của giáo viên dành dụm được chỉ đủ cho một lần vô thuốc (gần trăm triệu đồng). Bác sĩ bảo sau 4 đợt vô thuốc phải tiến hành ghép tủy mới mong kéo dài sự sống. Nhưng kinh phí ghép tủy thì vô cùng lớn (khoảng 50 ngàn USD), số tiền này chỉ có trong mơ so với thu nhập của anh em tôi từ nghề dạy học.
     Năm 2007, anh tôi lập gia đình - chị dâu là: Nguyễn Thị Tuyết, chị tốt nghiệp sư phạm nhưng chưa tìm được việc làm, anh chị em tôi vẫn sống chung một mái ấm. Niềm vui chưa được bao lâu thì phát hiện anh bị bệnh, cùng lúc chị dâu lại bị sẩy thay khi có mang 2 tháng, đến bệnh viện được bác sĩ cho biết chị bị u nang buồng trứng phải tiến hành mổ gấp. Tôi không tin vào số phận nhưng quá nhiều chuyện không may cứ liên tiếp xảy ra làm tôi bế tắt không còn lối thoát.
     Bị cha ruồng bỏ, từ nhỏ anh em tôi sống trong tình yêu thương của mẹ, do vất vã bươn chảy nuôi anh em tôi nên người Mẹ đã qua đời trong một cơn bạo bệnh. Giờ tôi chỉ có anh là người thân yêu duy nhất, là tất cả tinh thần, hạnh phúc và điểm tựa của tôi. Tôi vô cùng đau xót nhìn mạng sống của anh ngày càng mong manh nhưng không biết phải làm sao trước những khó khăn này. Tôi chỉ còn niềm tin và hy vọng cuối cùng đó là sự chia sẻ và giúp đỡ của cộng đồng.
    Vì vậy tôi kính xin quý cơ quan chức năng và các nhà hảo tâm với lòng nhân ái hãy cứu anh tôi, giữ lại người anh thân yêu duy nhất của tôi. Anh em tôi rất mong đón nhận sự giúp đỡ của các ngành chức năng và các nhà từ thiện. Gia đình tôi xin chân thành cám ơn.
Trân trọng kính chào!


Mọi sự giúp đỡ  xin  liên hệ:
Đào Thị Kim Cúc
A94 Tổ 7 Ap Đình, Xã tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
ĐT: 7960191 – 0919558616
Email: aodai96@yahoo.com