truyện người lớn
người lớn
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Xã hội: Danh bạ Hình ảnh, Phim, và Truyện Người Lớn
 
TÂM SỰ NGƯỜI LỚN
 

 • Tâm Sự Tâm sự của một người cô đơn
 • người yêu của bạn không phải cô áy ko chung thủy vơi chồng ,mà do ấy ko được thỏa mãn chuyện chăn gối,nên mới thay thế tôi
 • kỷ niệm dấu kin chỉ sau này tôi mới biết tôi chưa hề lấy mất sự trinh trắng của em, nhưng đối với em, tôi là người đàn ông đầu tiên đã khám phá nơi bí mật nhất của một người con gái..
 • Tôi cảm thấy có lỗi với bạn gái tôi được mấy ngày cô ấy lại bảo là phá rồi và tôi vì trách nhệm nên đã quay lại và lại ngủ chung
 • Nỗi buồn sâu kín Lúc mình 11 tuổi mình bị người anh hàng xóm dụ đi bắt cá với anh ta.
 • Tôi có lỗi hay không? Tôi là BOY năm nay 21 tuổi, đang sống và học hành ở HN. Tôi đã mang trong mình tâm sự mà bao lâu nay tôi hằng dữ kín chỉ mong một ngày được giải bày và nay tôi xin kể các bạn nghe về cuộc đời đau khổ của tôi.
 • Trò Chơi Con Nít Lúc tôi còn nhỏ( chỉ hơi nhỏ thôi) khoãng 15-16 tuổi, cạnh nhà tôi cũng là nhà của một cô bé nhỏ hơn tôi lúc đó bé khoãng 9-10 tuổi.
 •  

   

  Danh bạ này liên quan đến thông tin dành cho người lớn, vấn đề giáo dục giới tính và tình dục. Thông tin ở đây không phù hợp với những bạn dưới 18 tuổi
   
   
  Nếu các bạn có những bài viết về quan hệ tình dục hay những truyện người lớn hãy đăng trên trang danh mục này, cùng chia sẽ với mọi người. Đăng nhập bài viết
   

  Những bài viết về tình dục trước hôn nhân

   
  Những bài viết về quan hệ tình dục Truyện người lớn - Thổ lộ tâm tình
   
  Các trang web người lớn:

   Cave Viet - Hình ảnh, Phim, và Truyện Người Lớn

   Chăn Nôi Heo Diễn đàn, phim, truyện, và hình ảnh người lớn

   Cõi Thiên Thai - Truyện Người Lớn miễn phí, Cõi Thiên Thai còn có nhiều mục cho lứa tuổi dưới 18.

   Con Heo - Phim Va Truyen Nguoi Lon

   Gái Loạn Club - Phim, Truyện người lớn miễn phí.

   Khao Khát truyện người lớn Không cho người dưới 18 tuổi.

   Họ Nhà Mốc Diễn dàn người lớn: truyện người lớn, hình ảnh, web cam, thông tin, phim dành cho người lớn.

   Tầng Mây Thứ 8 Diễn dàn người lớn với nhiều phim sex, ảnh khỏa thân, ảnh chụp trộm, phim quay lén, truyện người lớn. Một diễn đàn rất nhiều thông tin cho người lớn.

   Truyen community and resource - Truyện Người Lớn Truyện Người Lớn (Dành cho người lớn và cấm trẽ em dưới 18 tuổi) Nơi đây đăng những truyện đọc bằng audio book nghe online & download.

   Truyện Người Lớn - Chỉ Dành Cho Người Lớn trên 18 Tuổi. Truyện Cười dành cho Người Lớn, Truyện cho các bạn đồng giới tính, lesbian & gay. Những bài viết giáo dục và chỉ dẫn kinh nghiệm tình dục.