truyện người lớn
người lớn
  [Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Xã hội: Danh bạ Hình ảnh, Phim, và Truyện Người Lớn: Bị mất trinh - tình dục trước hôn nhân
 
Bạn có biết?
Người gởi: Trieu Thanh
Tỷ lệ phụ nữ từ 13 đến 25 đã bị mất trinh trước hôn nhân là 90% Điều này thật sự gây sốc đối với Các tân lang .Tuy nhiên Đại đa số vẫn phải ...Im lặng chấp nhận vì nhiều lý do tế nhị không tiện nói nhưng ai cũng hiểu.Ở Nhiều nước phát triển chuyện này không có gì...ầm ỷ cả !(Theo Tài liệu kiến thức Maidenhead today)
 
Tình dục trước hôn nhân và vô số cách nhìn qua nhận thức con người
Người gởi: Phạm Việt Vũ

Khi đã mất đi,....mới tiếc.
Khi ta thật sự cần,....mới tiếc.
Mỗi người có 1 cách nhìn nhận khác nhau. Ở đây tôi chỉ đánh giá con người qua nhận thức của con người đó. Giữa cái được, cái mất. Cái tồn tại và không tồn tại.
Đa số con người ta khi yêu "thật lòng" thì mù quán. Họ có thể cho tất cả cho nhau. "Trinh tiết" có đáng gì. Họ nghĩ rằng như thế là hạnh phúc là....không bao giờ ân hận.
Nhưng trong chúng ta...ai biết được tương lai như thế nào. Bởi thế....hãy nhìn thẳng vào nhận thức của con người mà đánh giá.

Tốt hay xấu....qua nhận thức.
Danh dự hay không danh dự...qua nhận thức.
Tương lai hay không tương lai...qua nhận thức.
Nhận thức không tự dưng mà có...mà là sự cố gắng của từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây để hoàn thiện mình. Dù trong hoàn cảnh nào, dù ở đâu, dù là ai, dù làm gì. Hãy nhìn vào tương lai của ta mà tiến bước. Để đừng bao giờ ân hận cho những ngày sau.

Hạnh phúc không phải do ai đem tới, không ai cho, không phải đi tìm...cho mệt. Hạnh phúc là ở chính bản thân ta, tâm hồn ta và sự thanh thản. Hạnh phúc muốn có được phải qua nhận thức. Hạnh phúc là ở bản thân ta.

Chúc cho mọi người hạnh phúc, mạnh khỏe.

---------
Phạm Việt Vũ
email: vvphamjrd@gmail.com
Phụ trách Showroom ô tô JRD Hà Nội

 
Noi buon hoa phuong
Người gởi: Le Ngoc Thong

Tu lau toi co mot noi tham kin khong the noi cung ai , khi toi len dien dang thay co nhung noi long nhu toi vi vay toi viet len nhung gi toi nghi dau kho cua toi
Toi ten la le ngoc thong hien dang cong tac tai mot cong ty chan nuoi. Noi nhu vay de cac ban biet toi cungla dan trong nghe
nhung that oai oam tinh duc truoc hon nhan lam toi dau kho. Bay gio doi voi toi tinh duc la niem dau vi nguoi toi yeu khong con con gai khi den voi toi, noi dau khong the noi cung ai toi van am tham chiu dung vi toi rat thuong nguoi ta, toi cu tham hoi tai sao khi yeu con gai thuong cho con trai het ,roi khi lay vo thi ai cung noi tan nuong cua toi con trinh mot dieu that phi ly ke ca thong ke xac xuat
toi mong nhung ai gap hoang canh nhu toi thi  xin tha thu cho nguoi minh yeu
lai mot nguoi nua giong nhu toi

 
Bức Xúc
Người gởi: Xin được dấu tên

Xã hội ngày càng phát tiển tất nhiên cũng như khí cạnh của tình dục, ai đã đi vào con đường này mới thấy trong lòng mình đau khổ, hỡi các bạn trai, bạn gái cuộc sống của chúng ta không được bao lâu cả đừng hành hạ nhau bằng con đường gần gủi nhau rồi lại b rơi nhau, trong phút chốc chúng ta không hiểu hết được nhng khi ta đã mất nhau rồi thì sau này có lấy lại được không.

 
Trinh tiết hay đạo đức?
Người gởi: Mai Viết Dũng
Đọc bài " nỗi buồn hoa phượng" nói về bức xúc của 1 độc giả về " nỗi buồn" khi phát hiện ra vợ mình không còn trinh tiết, tôi cảm thấy cũng rất " bức xúc" nên mạo muội viết bài góp ý cùng anh

Trinh tiết có quan trọng hay không? Có chứ. Điều đó chứng tỏ được 1 điều duy mhất là người con gái trước khi về nhà chồng là người đàng hoàng, đoan trang nhưng xin thưa đây mới chỉ là có ý nghĩa đàng hoàng về mặt thể xác. Để đánh giá 1 người ngoài yếu tố đó ra còn nhiều yếu tố khác liên quan tới đạo đức nữa. Có ai dám chắc 100% là một người vợ còn trinh tiết sau này sẽ không ngoại tình, hư hỏng?
Thực tế cuộc sống đã minh chứng điều trên. Các bạn thử kiểm nghiệm lại cuộc sống đang diển ra xung quanh chúng ta ,các bạn sẽ thấy điều tôi nói là không sai.
Còn về phía đàn ông chúng ta có ai còn "trinh tiết" trước khi động phòng với vợ mình không? Từ lúc dậy thì cho tới khi lấy vợ có ông nào dám tuyên bố là mình chưa bao giờ thủ dâm, xem phim sex, đọc truyện đồi trụy, chơi gái,...Ai mà vướng 1 trong những việc trên thì đã chính thức bị "mất trinh" cho dù có lý sự : tôi chưa từng giao hợp với phụ nữ tôi chỉ mới thủ dâm thôi! Trước khi lấy vợ ,tôi đã từng quan hệ với 1 cô gái. Tôi và Cô ta cùng nhau thực hiện mọi động tác giống như trong phim sex nhưng chỉ có điều duy nhất là " đâm" đâu cũng được cấm "đâm" vào "cái đó" vì "cái đó" sẽ để dành lấy chồng ! Bạn nghĩ gì khi biết người vợ trinh tiết của mình là trường hợp của cô này?
Hiện nay tôi đã có vợ và 2 con trai , vợ tôi rất yêu thương gia đình. Tôi không xem nặng vấn đề trinh tiết và vợ tôi từ lúc lấy tôi cho đến nay cô ấy vẫn còn "trinh tiết" cho tới chúng tôi "đầu bạc răng long"

 

 
Góp ý cho bài viết này