[Gởi Bài Viết] | [Gởi Link - Web Site] | [Liên Hệ]
Trang chủ: Danh bạ Y tế, sức khỏe, và thẩm mỹ
   
Các bài viết về Sức Khỏe & Đời Sống
 • Lao Phổi và Người Việt Lao truyền nhiễm qua đường phổi. Nếu không điều trị thì cứu thì lao phổi phát hiện tư 10 đến 15 người mỗi năm.
  Trên thế giới, cứ mỗi giây đồng hồ thì lại có một người mới bị nhiễm vi trùng lao.
 • Chỉ số khối cơ thể - thường được biết đến với chữ viết tắt BMI theo tên tiếng Anh Body Mass Index - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người.
 • Giảm Đau Vú Khi Chụp Hình Mammogram Colleen K. Lambert cùng các cộng sự viên thuộc Trung Tâm Y Khoa và Trung Tâm U Bướu St Luke’s Mountain Institute vừa đưa ra kết quả nghiên cứu bôi chất gel lidocaine vào vú và trước ngực phụ nữ trước khi chụp hình vú.
 
Các Web sites về y tế sức khỏe thẩm mỹ

  Bác sĩ Thu Thủy - Bệnh gan - web site Thông tin và tài liệu về bệnh gan của Bác sĩ Phạm Thị Thu Thủy.

  Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên được xây dựng tại Miền Bắc Việt Nam. Là bệnh viện đa khoa với 68 giường bệnh, Bệnh viện có hầu hết các chuyên khoa nội và ngoại, phục vụ cho các đối tượng là người Việt Nam, khách du lịch và người nước ngoài sống tại Việt Nam.

  Sức Khỏe 360 trang cung cấp các thông tin có tính tham khảo rất tốt về chăm sóc sức khỏe với nhều chủ đề đa dạng và phong phú

  Thông tin y dược Việt Nam - Cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật trong và ngoài nước về lĩnh vực y tế, y dược học và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Phổ biến kiến thức y học cho nhân dân.

  Y Dược Ngày Nay Y Dược Ngày Nay là một Trang Web Y Khoa của người Việt viết cho người Việt

  Viện thẩm mỹ Hà Nội - Hanoi Aesthetic Institute - Trụ sở đặt tại 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các dịch vụ bao gồm: Phẩu thuật thẳm mỹ, laser thẳm mỹ, va Medical Spa.